THAKE tham gia Hội nghị kết nối cung cầu tại Thành phố Hồ Chí Minh 2023

Từ ngày 21 đến 24/12, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình kết nối cung cầu với các tỉnh, thành phố, sẽ diễn ra chuỗi các sự kiện xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm đặc sắc các địa phương.

Khai mạc hội nghị kết nối cung cầu 2023

Hàng nghìn sản phẩm là đặc sản vùng miền, sản phẩm chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh và 45 địa phương trên cả nước được trưng bày tại các gian hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình cho du khách tham quan, mua sắm.

Nhiều gian hàng đến từ các địa phương trên cả nước

Chuỗi sự kiện năm nay tiếp tục tạo điểm nhấn với không gian kết nối B2B, trao đổi trực tiếp giữa 12 hệ thống phân phối, 5 sàn thương mại điện tử và hơn 1000 nhà cung cấp đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

Tham gia sự kiện này, Công ty cổ phần THAKE mang đến gian hàng trưng bày các sản phẩm hàng công nghiệp có tiềm năng, thế mạnh như: khung lưới đan, khung lưới avi, lưới cuộn, hàng rào, sọt tròn, sọt chữ nhật,…

Khách đến tham quan gian hàng của THAKE

Đây là các sản phẩm được THAKE dành nhiều thời gian nghiên cứu, cải tiến và sản xuất nhằm mục đích nâng cao chất lượng, giảm thiểu chi phí và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm THAKE mang đến triển lãm

Đồng thời, THAKE cũng tham gia các buổi xúc tiến thương mại, kết nối giao thương để tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm thông qua các Hội thảo “Thương mại điện tử xuyên biên giới: Cơ hội tăng trưởng toàn cầu dành cho doanh nghiệp Việt Nam”; Hội nghị “Giải pháp tăng doanh số và cơ hội kinh doanh trên sàn thương mại điện tử Tiki”; Hội nghị “Đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm Việt thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba, kết nối giao thương B2B”…

THAKE tham dự Hội thảo Amazon Global Selling

Hội nghị kết nối cung cầu giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm 2023 là cầu nối hiệu quả, tạo động lực cho các doanh nghiệp trên cả nước nói chung, THAKE nói riêng thúc đẩy cung ứng nguồn hàng bình ổn thị trường, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.