• Trang chủ
  • Tin tức - Sự kiện
  • NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘI GÀ THAKE VÀ KHẢ NĂNG CHỊU TẢI LÊN ĐẾN 1 TẤN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BỘI GÀ THAKE VÀ KHẢ NĂNG CHỊU TẢI LÊN ĐẾN 1 TẤN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

📌
BỘI GÀ THAKE bằng lưới thép là một trong những loại bội được ưa chuộng, thông dụng nhất với bà con hiện nay, chúng có thể dùng để nuôi nhốt gà và những vật nuôi khác. Vì những ưu điểm:
✅
Độ thông thoáng cao: Như mọi người biết, ô lưới của BỘI THAKE rất thông thoáng với khoảng cách 22mm – 23mm. Thuận tiện cho gà trong việc hoạt động và phát triển. Chúng cũng giúp chúng ta dễ dàng quan sát, chăm sóc gà và các loài gia súc gia cầm hơn.
✅
Bội Gà được sử dụng từ vật liệu thép mạ kẽm nhúng nóng chống han rỉ. Nên mang lại tuổi thọ rất cao. Phù hợp với những hộ chăn nuôi lâu dài. Bà con có thể tái sử dụng bội theo từng lứa gà khác nhau.
✅
Tiết kiệm chi phí: Bội Thép Hàn THAKE là loại vật liệu chăn nuôi chuồng gà mang đến giá thành tối ưu. Đảm bảo phù hợp với hầu hết kinh tế của người bà con chăn nuôi. Ngoài ra, giá Bội sẽ giao động tùy thuộc vào diện tích, kiểu dáng theo nhu cầu chăn nuôi của bà con.
✅
Dễ dàng di chuyển, khuân vác khi không dùng nữa. Nhờ đó mà việc trả lại mặt bằng thông thoáng nhanh chóng đơn giản hơn. Giúp việc vệ sinh môi trường dễ dàng hơn tiết kiệm công sức người chăn nuôi.
💯
Sản phẩm từ nhà THAKE chính hãng luôn có tem được khắc logo THAKE nổi bật, kèm thông số sản phẩm. Bà con liên hệ trang chủ THAKE để được chia sẻ thêm về kiến thức chăn nuôi nhé!