BỘI THÉP HÀN MẠ KẼM NHÀ THAKE – GIẢI PHÁP ƯA CHUỘNG CỦA BÀ CON CHĂN NUÔI NHÀ NÔNG

Từ xưa, việc chăn nuôi gia súc gia cầm dường như rất đỗi quen thuộc với người dân đất Việt. Dường như mỗi gia đình nông dân đều hàng ngày chăn nuôi gia súc gia cầm. Ngày nay, khi đất nước phát triển thì việc xây dựng cơ sở để chăn nuôi gia súc gia cầm rất được chú trọng. Trong chăn nuôi hiện đại, việc sử dụng các loại lưới thép để làm CHUỒNG hoặc BỘI làm địa điểm chăn thả gia cầm đang là phương án tiết kiệm kinh tế mà rất nhiều bà con nông dân lựa chọn.
✨
Chuẩn bị chuồng nuôi gà là một bước quan trọng trong quá trình chuẩn bị điều kiện để nuôi gà. Vì chuồng là nơi trú ngụ, nơi mà ở đó người chăn nuôi tiến hành các công tác đảm bảo vệ sinh, điều kiện sống phù hợp với giống gà.
✨
Những đặc điểm nổi bật của BỘI LƯỚI THÉP NHÀ THAKE đang được bà con tin dùng hiện nay:
✅
Mối hàn chắc chắn, có độ bền cao.
✅
Chống oxy-hóa, không bị ăn mòn và gỉ sét.
✅
Mối hàn nhẵn, được vệ sinh sạch và chắc chắn, không làm tổn thương vật nuôi.
✅
Khung lưới rào thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo không gian hoạt động của vật nuôi.
✅
Có thể lắp ghép thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau, không bị hạn chế không gian sử dụng.
👍
THAKE – Chuyên nhận thi công hàng rào lưới thép hàn với đa dạng mẫu mã, màu sắc cũng như phù hợp mục đích sử dụng bà con nhà nông.
💯
Nhà THAKE luôn tự tin mang lại những tiêu chí ”uy tín và chất lượng là hàng đầu ” cho bà con chăn nuôi. Đó là lý do THAKE trở thành thương hiệu có được sự tin cậy và yêu mến của quý khách hàng trong lĩnh vực CHUỒNG VÀ BỘI lưới thép như hiện nay. Bà con liên hệ THAKE để được chia sẻ thêm về những kiến thức chăn nuôi nhé.