THÔNG ĐIỆP TỪ THAKE

Thân gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần THAKE xin được gửi tới Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, an khang và thịnh vượng.

Công ty Cổ phần THAKE được thành lập vào năm 2019 là Công ty trực thuộc Công ty cổ phần TM-DV Thiết Bị Bách Việt với mục tiêu xây dựng và phát triển chuỗi sản phẩm từ sợi kim loại phục vụ cuộc sống thường nhật và thân thiện với môi trường.

Công ty Cổ phần THAKE định vị là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Trong tôn chỉ hoạt động của mình, THAKE luôn hướng đến lợi ích của Khách hàng, Đối tác, và đặt uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa mọi nguồn lực, đưa quan hệ hợp tác này ngày một bền vững, hài hoà, đảm bảo không tách rời lợi ích giữa Khách hàng, Đối tác và Cổ đông với Cộng đồng xã hội và Môi trường thiên nhiên, từ đó kiến tạo nên những giá trị mang ý nghĩa thiết thực, nhân văn và sáng tạo.

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý đối tác trên con đường phát triển bền vững!

Trân trọng

CÔNG TY CỔ PHẦN THAKE

Được thành lập từ 2019, Công ty cổ phần THAKE đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong sản xuất các dòng sản phẩm từ sợi kim loại như: Sọt lưới bọc nhựa, Lưới cuộn, lưới tấm, các sản phẩm chuồng trại chăn nuôi, hàng rào, vách ngăn,... phục vụ trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và dân dụng. Với quy mô hơn 10.000m2 đặt tại Thị Xã Tràng Bàng Tây Ninh (văn phòng đại diện TPHCM). Hệ thống trang thiết bị tự động, bán tự động, đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm, chuyện môn cao. THAKE không ngừng nghiên cứu phát triển nâng cao chất lượng và chủng loại sản phẩm.

Công nghệ độc quyền, sản phẩm được bảo hộ thương hiệu. Hàng hóa THAKE được bảo hành trách nhiệm là những ưu thế trong ngành chỉ có ở THAKE.

Hiện tại, Năng suất THAKE đạt được hơn 200 tấn/tháng, các sản phẩm của THAKE đã được sự tin dùng trong cả nước và thị trường quốc tế như: Úc, Malaysia, Philipines, Lào, Campuchia, ...

Con số nổi bật

0

Năm kinh nghiệm

0

Mạng lưới nội địa và quốc tế

0

Tấn sản phẩm sản xuất hàng tháng

0

Đơn hàng đã hoàn thành

Triết lí kinh doanh

Triết lý kinh doanh xuyên suốt dẫn đường THAKE từng bước hiện thực hoá các mục tiêu đã đề ra hướng tới 03 nhóm đối tượng:

01

Vì khách hàng

02

Vì nhân sự

03

Vì cổ đông

Chúng tôi đặt khách hàng làm trọng tâm trong mỗi quyết định kinh doanh đồng thời vận hành kinh doanh bằng sự chính trực, tính trí tuệ và chất lượng dịch vụ xuất sắc. Chúng tôi hướng tới sự phát triển bền vững thông qua cam kết kiến tạo hệ thống giá trị toàn diện, không chỉ với đối tác, cổ đông, mà còn là với nhân sự của công ty, với cộng đồng nơi chúng tôi hiện diện và với môi trường tự nhiên nơi tất cả chúng ta cùng chia sẻ và bảo vệ.

Cam kết win-win

NỖ LỰC ĐỒNG HÀNH

THAKE nỗ lực để tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý Khách hàng và Đối tác, cùng chia sẻ để mang đến những lợi ích bền vững, hai bên cùng có lợi.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

THAKE luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, đáp ứng các tiêu chuẩn đo lường chất lượng của Việt Nam và quốc tế.

Đối tác

Đối tác Ngân hàng

Đối tác trong lĩnh vực Vật liệu Kim loại Công nghiệp