Bội gà đan máy là gì?

Lịch sử ra đời bội gà đan máy

Nghề đan bội kẽm (đan lồng gà bằng dây kẽm) đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam từ hơn 17 năm về trước, bắt nguồn từ Bến Tre. Đầu tiên ở xã Long Thới, huyện Chợ Lách, về sau mới lan rộng ra các khu vực lân cận. Theo dòng thời gian, xã hội ngày càng phát triển, công nghiệp hóa – hiện đại hóa được đẩy mạnh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sau hơn 10 năm kể từ thời điểm nghề đan bội kẽm ra đời. Với các kỹ sư giàu kinh nghiệm kết hợp với máy móc hiện đại, Công ty cổ phần THAKE đã cho ra đời dòng sản phẩm BỘI GÀ ĐAN MÁY – kết tinh của kỹ thuật đan bội truyền thống kết hợp và công nghệ hiện đại. Không những kế thừa những ưu điểm của bội gà truyền thống, mà THAKE còn cải tiến, hoàn thiện và nâng tầm chiếc bội gà Việt Nam.

Bội gà đan máy THAKE có gì đặc biệt?

Đầu tiên phải nói đến công nghệ dệt từ một sợi duy nhất của THAKE. Những tấm lưới được dệt theo cách này không những tăng độ thẩm mỹ, còn mang đến sự chắc chắn không dễ bị bung, đứt trong quá trình sử dụng. Trong một thử thách thực tế, chiếc bội này đã chịu được tải trọng lên đến 1 tấn, cho thấy khả năng chịu lực khủng khiếp!

Bội gà THAKE vs 1 tấn thép

Ngoài ra, đan bằng một sợi cũng giải quyết được một vấn đề rất nan giải của bội đan thủ công. Đó là việc để lại quá nhiều đầu móc thừa sau khi đan, điều này hết sức nguy hiểm cho vật nuôi và người sử dụng. Với bội đan máy của THAKE, nỗi lo này sẽ được xóa nhòa, người dùng sẽ vô cùng an tâm sử dụng.

Độ rộng của các ô lưới được tính toán hợp lý để đảm bảo an toàn cho gà, chống soi bội hiệu quả. Việc đan bằng máy cho các ô lưới luôn đồng đều, kết hợp với dùng khuôn định hình tạo nên sự đồng nhất về sản phẩm. THAKE có thể sản xuất ra hàng trăm ngàn sản phẩm đều như một, từ chất lượng cho tới tính thẩm mỹ.

Các vòng niềng bao quanh được dùng sợi kẽm lớn hơn, nối lại với nhau bằng mối hàn kín. Giúp định hình sản phẩm, cho bội gà thêm cứng cáp, không bị biến dạng móp méo trong quá trình sử dụng. Phần mối hàn của vòng vòng niềng cũng vô cùng chắc chắn nhờ việc áp dụng công nghệ hàn điểm.

Phần nắp bội THAKE cũng được chăm chút đặc biệt, dùng khuôn dập định hình, khóa cài chắc chắn, tiện lợi trong việc chăm sóc và quan sát vật nuôi. Đồng thời phần tem được khắc logo THAKE nổi bật kèm thông số, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm.

Bội gà đan máy THAKE còn có nhiều kích thước khác nhau, phục vụ đa dạng nhu cầu người sử dụng. Từ bội nhỏ dành cho gà tre chỉ 80cm cho đến 1m, 1m2 dành cho gà nòi. Cân nặng từ 2kg8, 3kg7, 4kg6, 6kg cho đến 8kg6. Đặc biệt và duy nhất ở Việt Nam, THAKE có cam kết bảo hành về số ký (3 tháng) và rỉ sét trong quá trình sử dụng (tùy môi trường).