Chuồng lắp ghép cho thú cưng của Thake

Nếu như thú cưng của bạn cảm thấy khó chịu khi cứ bị nhốt trong lồng chật chội, bó buộc thì ngay bây giờ hãy tham khảo ngay sản phẩm chuồng lắp ghép cho chó mèo đa năng, tiện lợi này của chúng tôi. Đảm bảo hàng chất lượng, giá cả phải chăng nhát trên thị trường.

1. Thông tin sản phẩm

Chuồng lắp ghép cho chó mèo

– Tên sản phẩm: chuồng lắp ghép cho chó mèo

– Chất liệu: Nhựa dẻo polymie có khung sắt bọc sơn tĩnh điện

– Màu sắc: Đen

– Dành cho: chó, mèo, thỏ,.. hoặc bất cứ loại vật nuôi nào khác

– Kích cỡ: 35×35 cm (cả quây nhựa và lưới đen)

2. Đặc điểm của sản phẩm

Chuồng lắp ghép cho chó mèo 1

– Với nhiều tấm lưới nhỏ khác nhau cho phép bạn lắp ghép chúng thành nhiều hình dạng để thích ứng với bố cục phòng và thay đổi hình dạng theo ý muốn. Ưu điểm là nhanh chóng để lắp ghép và gấp gọn cho việc lưu trữ và di chuyển đi nhiều nơi.

– Phần quây được làm từ nhựa polymie dẻo với khung sắt bọc sơn tĩnh điện rất bền, chịu lực tốt và an toàn cho thú cưng. Các miếng quây được gắn chặt với nhau bằng các đầu nối bằng nhựa, bền và chắc chắn đủ để bảo vệ thú cưng của bạn khỏi những nguy hiểm bên ngoài.

– Cửa lật có bản lề thích hợp với chốt  chốt trượt giúp cho thú cưng của bạn vào và ra khỏi chuồng dễ dàng hơn.

– Chiếc chuồng lắp ghép này cung cấp một khu vui chơi tuyệt vời cho các loại động vật nhỏ như chó con, mèo con, thỏ, nhím, chuột đồng, chuột lang hoặc chinchillas; không thích hợp cho chó lớn hoặc bất kỳ động vật quá cỡ khác.

* Chú ý:

– Cần ít nhất 8 miếng nhựa hoặc lưới để lắp thành 1 chuồng

– Để ghép được thành hình, bạn cần phải mua thêm chốt. Vì vậy nên nhớ đặt hàng thêm cả chốt nhé.

Chuồng lắp ghép cho chó mèo 1

Chuồng lắp ghép cho chó mèo 2

Chúng tôi cung cấp sản phẩm chuồng lắp ghép cho chó mèo đảm bảo 100% hàng chất lượng, giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Để mua sản phẩm, vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới đây: